Hangxachtayhalinh.com.vn

 

Kem đặc trị mụn trứng cá, vết thâm SROSIN ANTI-ACNE

(Cập nhật: 9/5/2011)

Có nhiều cách để bạn phòng chống mụn trứng cá như rửa sạch mặt bằng các loại sữa rửa mặt, , tăng cường rau xanh và các loại nước uống có tác dụng thanh nhiệt, giải độc như nước cam, nước chanh, bột sắn ... Tuy nhiên đó chỉ là phòng, còn khi bạn đã bị mụn, thói quen duy nhất của bạn là dùng tay nặn mụn. Nhưng việc làm này càng khiến cho mụn càng khó điều trị hơn.

Kem trứng cá SROSIN ANTI ACNE là sản phẩm đặc trị mụn trứng cá, với công nghệ Nhật Bản tiêu diệt những mụn trứng cá cứng đầu nhất.
Công dụng đặc biệt cộng với phương thức bào chế hiện đại làm sản phẩm có tác dụng ngấm sâu, diệt khuẩn nhanh, tác dụng kéo dài, đặc biệt làm mất các vết thâm do mụn trứng cá gây ra.
 
Trước đây mặt mình cũng bị nổi nhiều mụn, thậm chí là mụn to, nặn ra có rất nhiều máu và mủ, mình đã chữa rất nhiều nơi, dùng qua nhiều loại thuốc uống và bôi nhưng đều không có kết quả. Chỉ sau khi dùng kem trị mụn SROSIN này, mình thấy hiệu quả rõ rệt, mụn không còn và các vết thâm hoàn toàn mất hẳn.
 
Cách sử dụng: Rửa sạch nơi cần bôi, lau khô. Bôi một lớp kem mỏng. Ngày bôi 2 lần, sáng và tối trước khi đi ngủ. Sau 2-3 ngày các nốt trứng cá sẽ xẹp dần, sau 1 tuần thì khỏi hẳn.
- Bôi duy trì 1 lần/ngày vào buổi tối trong 1 tuần, tiếp đến bôi ngăn chặn 2 ngày/lần vào buổi tối.
- Nếu có mụn trứng cá bọc, mọng đỏ, để mau khỏi làm như sau: dùng dụng cụ nhọn, tiệt trùng chọc nhẹ vào đầu mụn nặn hết mủ hoặc máu lẫn mủ, dùng bông sạch thấm khô rồi bôi kem theo hướng dẫn trên.

Xuất xứ: Công nghệ Nhật Bản, Hàn quốc,  sản xuất tại Trung quốc
Giá: 850.000 VNĐ


Sữa rửa mặt trị mụn trứng cá, vết thâm SROSIN ANTI-ACNE

Giá: 300.000VNĐ

 

Print page In bài     Quay lại